Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại GlobberVietnam.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của GlobberVietnam.com dành cho bạn. Vì thế, GlobberVietnam.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại GlobberVietnam.com.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN, CAM KẾT BẢO MẬT

Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của quý khách hàng Globber Vietnam nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên website.

Globber Vietnam thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website GlobberVietnam.com.
  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua các website khác của Globber Vietnam.
  • Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website hoặc qua cửa hàng của Globber Vietnam.
  • Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho Globber Vietnam nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi, …

Globber Vietnam sử dụng thông tin của bạn:

Globber Vietnam sử dụng thông tin của quý khách hàng để giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của Globber Vietnam như: marketing, giới thiệu sản phẩm và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với bộ phận thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trong mọi trường hợp khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Globber Vietnam qua số máy 0973362782 hoặc email GlobberVietnam@gmail.com

Globber Vietnam lưu trử thông tin của bạn:

Globber Vietnam cam kết bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động của GlobberVietnam.com. Globber Vietnam có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt tài khoản khách hàng nếu vi phạm những điều khoản sử dụng của GlobberVietnam.com.

Phương tiện và công cụ để bạn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bạn hoàn toàn có quyền chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của mình. Theo tài khoản cá nhân của bạn đã có, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản, click vào mục “Thông tin cá nhân” và chỉnh sửa các nội dung bạn muốn.

Cam kết bảo mật thông tin các nhân khách hàng:

Globber Vietnam cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Globber Vietnam. Globber Vietnam sẽ luôn sử dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng dù quý khách hàng mua sắm trực tuyến qua website GlobberVietnam.com hay mua sắm tại các cửa hàng của Globber Vietnam.

Ban quản trị GlobberVietnam.com