Xe trượt Globber My Free 5 in 1 - Xanh lá | MSP: 455-106

Globber My Free 5 in 1 vừa có chức năng là một xe thăng bằng, vừa là một xe trượt scooter. Được thiết kế đặc biệt với 5 chức năng, My Free 5 in 1 đồng hành trong suốt quá trình phát triển và khám phá của bé.

2.750.000₫/khóa

Được thiết kế đặc biệt cho các bé, xe trượt scooter My Free 5 in 1 thích hợp trong suốt thời gian phát triển của bé và lý tưởng cho việc học và phát triển kỹ năng thăng bằng cho bé từ 12 tháng đến 6 tuổi. My Free 5 in 1 tích hợp 5 chức năng trong 3 tư thế trượt để thích hợp theo từng độ tuổi của bé trong suốt quá trình học và khám phá hoạt động trượt scooter.

Với yên ngồi có thể tháo rời, My Free 5 in 1 trước tiên được dùng như một xe trượt ba bánh cho bé từ 12 tháng tuổi. Để giúp bé học, đơn giản chỉ cần lắp thêm thanh cầm lái để biến chiếc xe thành chú ngựa đồ chơi cho bé cưỡi. Từ 2 tuổi trở lên, chiếc ghế có thể tháo ra để bé có thể vui thích khám phá hoạt động trượt đầu đời trên bánh xe bằng việc sử dụng tay lái T-Bar. Tấm ván được gia cố và hai bánh trước giúp bé cảm thấy an toàn, chắc chắn. Tính năng hỗ trợ lái được kích hoạt bằng việc ấn nút an toàn để giúp bé học cua dần dần. Tay lái T-Bar có thể điều chỉnh được 3 nấc chiều cao tùy thuộc vào chiều cao của bé.

Ngoài ra, bàn để chân giúp bé ngồi thoải mái hơn khi được bố mẹ đẩy phía sau. Bàn để chân có thể tháo rời khi không sử dụng.

Độ tuổi:

Ngồi trượt: 12 – 36 tháng

Đứng trượt: Từ 24 tháng

Trọng lượng tối đa của bé:

Yên ngồi: 20 kg

Ván trượt: 50 kg

Thông số kỹ thuật:

My Free 5 in 1 vận hành linh hoạt và tin cậy, tương thích theo từng độ tuổi của bé. Yên ngồi được đúc từ vật liệu tổng hợp mang lại sự thoải mái và chắc chắn. Bánh xe PU gia cường được trang bị vòng bi độ chính xác cao Abec 5 608ZZ đảm bảo tính năng trượt êm nhẹ với chất lượng cao nhất và giảm nhiệt ma sát và sức lực khi sử dụng.

 

Tiêu chuẩn : 71-1

Trọng lượng xe: 3.9 kg

Kích thước: 61 (dài) * 28 (rộng) * 95 (cao) cm

Yên ngồi: vật liệu tổng hợp

T-Bar: nhôm, có thể điều chỉnh cao thấp, có thể tháo rời

Chiều dài tấm ván: 61 cm

Chiều rộng tấm ván: 28 cm

Chiều cao T-Bar: 3 nấc từ 62.5 đến 77.5 cm

Chiều cao tối đa của tay lái khi bố mẹ đẩy: 95 cm

Bánh xe: PU đúc

Bánh trước: 120 mm

Bánh sau : 80 mm

Vị trí bánh trước : 90o

Vòng bi : Abec 5 608ZZ độ chính xác cao

Tay nắm: vật liệu mềm đúc 2 màu

Hệ thống khóa : phía trước

Hệ thống phanh/thắng : bánh sau

 

Đánh giá