Xe trượt Globber My Free Fix - Xanh lá | MSP: 410-106

Xe trượt scooter Globber My Free Fix giúp bé phát triển kỹ năng thăng bằng, nâng cao thể lực dưới hình thức vui chơi giải trí an toàn và thoải mái nhất! Bé sẽ có trải nghiệm trượt đầu đời cực kỳ thú vị!

1.450.000₫/khóa

Được thiết kế cho trẻ từ 2-3 tuổi trở lên, xe trượt Globber My Free Fix lý tưởng cho sự phát triển kỹ năng thăng bằng và giúp bé học dễ dàng hơn.

Với thiết kế và tính năng mang tính cách mạng, xe trượt Globber My Free Fix đồng hành cùng trẻ ngay từ khi trẻ khám phá trải nghiệm trượt đầu đời. Được thiết kế cho việc học an toàn, với ba bánh xe, tấm ván vô cùng chắc chắn và thấp đảm bảo cho việc sử dụng của trẻ được chắc chắn và thoải mái. Hệ thống khóa và hỗ trợ bánh lái giúp trẻ từng bước học cách bẻ lái.

Thông số kỹ thuật :

Xe trượt My Free Fix, với tính năng vận hành linh hoạt và tin cậy, được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất. Tấm ván được làm từ nylon đúc gia cường, bánh xe bằng PU đúc có độ đàn hồi cao, tay nắm bằng TPR mềm và thanh T-Bar được làm từ nhôm. Vòng bi độ chính xác cao 608ZZ đảm bảo tính năng trượt em nhẹ với chất lượng cao nhất và giảm nhiệt ma sát và sức lực khi sử dụng.

Tiêu chuẩn : 71-1

Kích thước: 55.5 (dài) * 27.8 (rộng) * 68.0 (cao) cm

Trọng lượng: 2.02 kg

Tuổi : Từ 2-3 tuổi trở lên

Chiều cao tối thiểu của bé : 0.95 m

Trọng lượng tối đa của bé : 50 kg

T-Bar, tay cầm : nhôm. Cố định, có thể tháo rời

Chiều cao T-Bar : 3 nấc, 67.5 cm

Tấm ván : nylon đúc

Chiều dài ván : 55.50 cm

Chiều rộng ván : 27.80 cm

Bánh xe : PU đúc trong suốt

Bánh trước : 121 mm

Bánh sau : 80 mm

Vị trí bánh trước : 90o

Vòng bi: Abec 5 608ZZ độ chính xác cao

Tay nắm : cao su TPR nhiệt dẻo mềm

Hệ thống khóa : phía trước

Hệ thống phanh/ thắng : bánh sau

Đánh giá