Xe trượt Globber My Free Up - Xanh dương | MSP: 440-101

Xe trượt scooter Globber My Free Up giúp bé phát triển kỹ năng thăng bằng, nâng cao thể lực dưới hình thức vui chơi giải trí an toàn và thoải mái nhất! Tay lái có thể điều chỉnh cao thấp tùy theo chiều cao của trẻ.

1.950.000₫/khóa
Hướng dẫn
đăng ký
icon-phone
Đặt hàng qua điện thoại ( 8h - 21h )
0969580606

Được thiết kế cho trẻ từ 2-3 tuổi trở lên, xe trượt My Free Up tương thích với sự phát triển của trẻ nhờ có thanh điều khiển T-Bar có thể điều chỉnh cao thấp. My Free Up lý tưởng cho sự phát triển kỹ năng thăng bằng và giúp bé học dễ dàng hơn.

Với thiết kế và tính năng mang tính cách mạng, xe trượt Globber My Free Up đồng hành cùng trẻ ngay từ khi trẻ khám phá trải nghiệm trượt đầu đời. Được thiết kế cho việc học an toàn, với ba bánh xe, tấm ván vô cùng chắc chắn và thấp đảm bảo cho việc sử dụng của trẻ được chắc chắn và thoải mái. Hệ thống khóa và hỗ trợ bánh lái giúp trẻ từng bước học cách bẻ lái.

Thông số kỹ thuật :

Xe trượt My Free Up được trang bị thanh điều khiển T-Bar bằng nhôm có thể điều chỉnh theo chiều cao của bé. My Free Up, với tính năng vận hành linh hoạt và tin cậy, được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất. Tấm ván được làm từ nylon đúc gia cường hai màu, bánh xe bằng PU đúc có độ đàn hồi cao, tay nắm bằng TPR mềm. Vòng bi độ chính xác cao 608ZZ đảm bảo tính năng trượt êm nhẹ với chất lượng cao nhất và giảm nhiệt ma sát và sức lực khi sử dụng.

Tiêu chuẩn : 71-1

Kích thước: 56.0 (dài) * 27.8 (rộng) * 77.0 (cao) cm

Trọng lượng: 2.20 kg

Tuổi : Từ 2-3 tuổi trở lên

Chiều cao tối thiểu của bé : 0.95 m

Trọng lượng tối đa của bé : 50 kg

T-Bar, tay cầm : nhôm. Có thể điều chỉnh, có thể tháo rời

T-Bar : 3 nấc, 67.5 / 72.5 / 77.5 cm

Tấm ván : nylon đúc 2 màu

Chiều dài ván : 55 cm

Chiều rộng ván : 27 cm

Bánh xe : PU đúc trong suốt

Bánh trước : 121 mm

Bánh sau : 80 mm

Vị trí bánh trước : 90o

Vòng bi : Abec 5 608ZZ độ chính xác cao

Tay nắm : TPR mềm đúc 2 màu

Hệ thống khóa : phía trước

Hệ thống phanh/ thắng : bánh sau

Đánh giá